Cân nhắc lợi, hại khi mua máy may công nghiệp điện tử cũ đã qua sử dụng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Email: Daiphat.xnk7@gmail.com

Cân nhắc lợi, hại khi mua máy may công nghiệp điện tử cũ đã qua sử dụng
Ngày đăng: 1 năm

Máy khâu công nghiệp điện tử cũ với nhiều tính năng vượt trội phục vụ nhu cầu về sản xuất, gia công các mặt hàng thời trang. Để chọn mua máy may công nghiệp chất lượng và sử dụng tốt, đặc biệt là khi mua máy may công nghiệp thanh lý, bạn nên tìm hiểu kĩ càng những thông tin cần thiết trước khi mua.

Máy may công nghiệp cơ

1. Những rủi ro khi mua máy may công nghiệp cũ mà bạn cần biết

Việc tiết kiệm chi phí mua trang thiết bị luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất. Mua lại những loại máy may thanh lý giá rẻ đang được nhiều người áp dụng. Bên cạnh những lợi ích thì cũng tìm ẩn một số rủi ro mà bạn cần biết để cân nhắc trước khi mua hàng thanh lý.

1.1 Mua máy may công nghiệp cũ tại những nơi không uy tín, lừa đảo

Đây là trường hợp mà rất nhiều người gặp phải khi mua máy may công nghiệp cũ thanh lý. Bạn có thể bị lừa đảo mua những máy đã bị hỏng được sửa chữa qua loa, những máy công nghiệp cũ không thể sử dụng được lâu hoặc những gặp phải hàng không chính hãng. Khi gặp phải trường hợp này, bạn sẽ phải mất tiền oan để sửa chữa lại máy thay vì tiết kiệm được tiền như mục đích ban đầu.

1.2 Tuổi thọ máy may công nghiệp thanh lý không cao

Khi đã quyết định mua máy may điện tử thanh lý, việc tuổi thọ của máy may cũ sẽ thấp hơn rất nhiều so với máy mới là điều hiển nhiên bởi máy đã được sử dụng trong thời gian bao lâu trước đó thì bạn không thể biết được. 

Ngoài ra máy may công nghiệp điện tử đã qua sử dụng có thể sẽ xảy ra hư hỏng thường xuyên trong quá trình sử dụng gây bất tiện, khó khăn trong quá trình may. Bạn sẽ phải mất tiền đi sửa chữa máy thường xuyên thì máy mới hoạt động tốt được.

1.3 Máy may công nghiệp đã qua sử dụng không có bảo hành

Khi bán máy may công nghiệp cũ đã qua sử dụng, đa số máy sẽ không còn được bảo hành vì có thể người bán chỉ bán sản phẩm mà không hiểu rõ về máy, nếu có hư hỏng gì thì bạn sẽ là người chịu hết những chi phí phát sinh mà không có sự hỗ trợ hay bảo đảm từ người bán.

Việc mua máy khâu công nghiệp thanh lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi phải bỏ tiền ra mua máy mới. Tuy nhiên, nếu gặp phải những chiếc máy không chất lượng, dễ xảy ra hư hỏng thì số tiền sửa chữa có khi còn lớn hơn số tiền bỏ ra để mua máy. 

>>Xem thêm Các loại máy may công nghiệp điện tử Nanbang chính hãng  - Bảo hành 12 tháng tại: http://detnhuomsg.com/san-pham-may

Máy may công nghiệp điện tử Nanbang

Zalo
Hotline